ĐỒNG HÀNH CÙNG WECHA - KHÁT VỌNG ĐEM SẢN PHẨM TRÀ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

ĐỒNG HÀNH CÙNG WECHA - KHÁT VỌNG ĐEM SẢN PHẨM TRÀ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Trà Wecha là gì ? Sản phẩm trà Wecha của công ty nào ? giá có tốt không và mua số lượng lớn có được chiết khấu không? Tất cả thắc mắc của Quý khách sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nha!

CÂU CHUYỆN TRÀ 

Từ xưa, Trà được xem là món quà ý nghĩa mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Văn hóa thưởng Trà Việt như một thú vui tao nhã, thanh cao, đưa tâm hồn con người hòa quyện vào cuộc sống và trở thành nét văn hóa nghệ thuật.
 
Nói đến trà Việt người ta nghĩ đến hình ảnh người mẹ gánh chè trên đồi chè bạc ngàn xanh mát, là em bé cùng mẹ lên nương, ấm trà cùng cha trên đồng lúa chín. Tôi còn nhớ cái vị trà đắng chát uống thử của ba đưa làm tôi nhăn mặt.
 
Uống trà đã là thói quen lâu đời của người Việt, vẻ đẹp của trà là sự hòa quyện của văn hóa trà Việt. Vào 10 năm trở lại đây, xu hướng đồ uống từ trà lại có dịp “bùng nổ” thức uống trà trái cây, trà chanh, trà sữa với vô vàng kiểu pha chế khác nhau người trẻ nhìn nhận văn hóa thưởng thức trà theo một diện mạo mới.
 
Trong bối cảnh ngành trà sữa nở rộ, chúng tôi nhận thấy vô số loại trà trên thị trường giá cả khác nhau, có nhiều loại trà không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với mong muốn đem trà chất lượng đến với mọi nhà, ý tưởng đơn giản, nỗ lực táo bạo nên chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch và tạo ra một thương hiệu mới trà hảo hạng Wecha trên tiêu chí ngon – giá tốt – chất lượng.
 
Trà Wecha chú trọng đến các giống trà, quá trình trồng trọt và tình cảm của người nông dân trồng chè, chính vì vậy, mỗi gói trà làm ra là sự lựa chọn tỉ mỉ, công phu để cho ra đa dạng các loại trà đạt chất lượng cao đem lại sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng. Trà Wecha sản xuất tại Việt Nam thể hiện cá tính độc đáo và chất lượng riêng của thương hiệu, được giới trẻ hiện đại khá ưa chuộng.
 
WECHA - SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU

Sứ mệnh của doanh nghiệp: Đưa phương pháp uống trà mới vào ngành đồ uống, tạo ra một mô hình uống trà trẻ trung, thời thượng, vui vẻ và khỏe mạnh.

Trở thành một thương hiệu trà Việt đẳng cấp thế giới với mục tiêu hội nhập toàn cầu, tiếp nối văn hóa cha ông và phát triển thương hiệu trà Việt trên khắp năm châu, khiến thế giới say mê trà Việt.
 
SẢN PHẨM TRÀ ĐA DẠNG – PHỤC VỤ NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Vua An Toàn là công ty tiên phong trong ngành đồ uống từ trà tại Việt Nam, Thương hiệu trà Wecha đã mang đặc trưng riêng của mình, từ đa dạng các loại trà Wecha Vua An Toàn đã cho ra đời nhiều món đồ uống “độc nhất vô nhị” trên thị trường như: “trà lục ngạn thiên thanh”, “xanh trà kiều mạch”, “trà chanh rồng đỏ”, chuỗi “trà sữa wecha” v.v….

STT
TÊN SẢN PHẨM
1
Olong Xuân Xanh XEM
2
Olong Phú QuýXEM
3
Trà Xanh Hoa NhàiXEM
4
Trà Đen CeylonXEM
5
Trà Bá Tước WechaXEM
6
Trà Đào 500GrXEM
7
Olong Osmanthus XEM
8
Trà Đào Túi LọcXEM
9
Trà Sencha Kiều Mạch XEM
10
Hồng Trà Bá TướcXEM
11
Lục Trà NhàiXEM
12
Trà Oolong Loại 1XEM
13
Trà Oolong RangXEM
14
Trà Đen Số 9XEM
15
Sencha Kiều Mạch Túi LọcXEM
16
Trà Xanh Gạo LứtXEM
17
Trà Lúa MạchXEM
18 Olong Hoa Hồng Túi Lọc XEM
19 Gạo Lứt Matcha Loại 1 XEM
20 Gạo Lứt Matcha Loại 2 XEM
21 Gạo Lứt Matcha Túi LọcXEM


 
WECHA TUYỂN ĐẠI LÝ GIÁ SỈ - CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
 
Wecha chân thành hợp tác với tất cả Quý anh chị khách hàng trong và ngoài nước, với tiêu chí đôi bên cùng có lợi và đồng lòng xây dựng thương hiệu trà Wecha là ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết về nguồn hàng ổn định và thực hiện các chính sách ưu đãi, chiết khấu cao, giúp đại lý kinh doanh phát triển, ưu tiên đại lý hợp tác lâu dài.

Wecha khởi đầu bằng đam mê, kết thúc bằng sứ mệnh. Mục tiêu hướng đến của thương hiệu trà Wecha chính là tìm kiếm loại chè ngon của Việt Nam, chuẩn hóa, quy mô và nhân rộng để giảm giá thành sản phẩm giúp tất cả những người Việt đều có thể sử dụng trà chất lượng cao, tốt cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp câu chuyện trà Việt


HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN

Cơ sở sản xuất: Công ty TNHH Vua An Toàn.
Điạ chỉ: 1/13z ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM.
Văn phòng Hồ Chí Minh: 8 Lê Tấn Quốc, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0777.044.777 - 0987013502 - 02838151045.
Văn phòng Hà Nội: Số 28 Phan Đình Giót, P. Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0987941426.

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế