CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU CAFEHÈ

CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU CAFEHÈ

Nắm bắt nhu cầu khách hàng hiện nay mong muốn thưởng thức tách cà phê nguyên chất, đậm đà, đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe. Công ty TNHH Vua An Toàn chính thức ra mắt 5 sản phẩm cà phê với 5 hương vị khác nhau mang thương hiệu CAFEHÈ giúp người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp cho khẩu vị mỗi người.

RA MẮT 5 SẢN PHẨM CAFEHÈ CHUẨN GU

Vua An Toàn với hành trình gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế, cung cấp nguyên liệu pha chế tại các trung tâm pha chế Passionlink và nhiều chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ uống.

Nhằm khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực thị trường F&B. Vua An Toàn chính thức ra mắt sản phẩm CAFEHÈ vào đầu tháng 5 vừa qua.

Sự kiện ra mắt 5 sản phẩm cà phê gồm: Cà Phê Hạt Truyền Thống, Cà Phê Hạt Cao Cấp Cân Bằng, Cà Phê Thượng Hạng, Cà Phê Thượng Hạng EU, Cà Phê Hạt Đặc Sản. 5 sản phẩm cà phê này là thành quả nghiên cứu từ nhiều chuyên gia cà phê theo chuẩn SCA, CAFEHÈ được rang theo công thức riêng biệt, tạo ra hương thơm đặc trưng cho từng loại cà phê.


 

CHIA SẺ THÀNH CÔNG


Chuyên gia cà phê Lê Hữu Trí – người sáng lập công ty nguyên liệu pha chế Vua An Toàn cho biết: “cà phê ngon là cà phê phục vụ đúng nhu cầu người uống, người uống cà phê đúng gu là uống hợp khẩu vị mà tỉnh táo không say cà phê”. Hiện tại, sản phẩm mang thương hiệu CAFEHÈ đang rất được thị trường đón nhận bởi tính tiện dụng trong việc lựa chọn và phối trộn theo ý muốn của chủ quán, bởi chất lượng và hương vị đặc trưng riêng của sản phẩm CAFEHÈ là hương vị kết tinh giữa cà phê Việt và cà phê đặc sản thế giới.

CÀ PHÊ HẠT TRUYỀN THỐNG - ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY


CAFEHÈ gu truyền thống: là sự kết hợp đậm chất Việt, từ màu sắc cho đến hương vị và độ đậm của cà phê phù hợp với những khách hàng quen uống cà phê đậm đắng nhiều cafein.Cà phê gu truyền thống - CAFEHÈ với sự kết hợp giữa Arabica và Robusta chọn lọc có sự chế biến tỷ mỷ bằng công nghệ tiên tiến Honey Cup-Enoemous. Là công nghệ chế biến hạt cà phê chín và rang cà phê trong điều kiện nhiệt độ chuẩn và ổn định để sinh hương vị và hậu vị lên đỉnh cao nhất ví như những gã khổng lồ mạnh mẽ, dành cho những khách hàng thích sự mạnh mẽ của tinh chất đậm đà của cà phê.

CÀ PHÊ HẠT CAO CẤP CÂN BẰNG - ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY


CAFEHÈ gu cân bằng là cà phê dành cho những khách hàng quen uống sự quân bình về mùi vị và màu sắc, hương thơm dịu nhẹ, kèm ít vị chua hoà quyện với vị đắng nhẹ và cafein vừa phải. CAFEHÈ gu cân bằng cũng có thể phù hợp với các loại cà phê sữa và Latte Italy.Cà phê gu cân bằng - CAFEHÈ là sự kết hợp giữa Arabica và Robusta chọn lọc từ những hạt cà phê chín được chế biến hiện đại Natural-Balan. Cân bằng giữa nhiệt độ và thời gian tự nhiên kèm phối hợp với nhiệt độ cộng hưởng đảm bảo cà phê được bình thường giữ được hương vị nguyên bản.
 

CÀ PHÊ HẠT THƯỢNG HẠNG - ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY


CAFEHÈ gu Thượng Hạng là cà phê dành cho khách hàng yêu thích hương thơm hoa quả, vị ngọt tinh tế của đường từ lớp bì chín của vỏ cà phê, kèm vị đắng nhẹ của kết quả rang đủ nhiệt, quyện cùng vị chua quyến rũ nhẹ nhàng mà cafein ít. Dành cho các vị khách cao quý thích sự mộc mạc mà tinh túy dịu êm, không quá say hương vị cafein hoặc ít uống cà phê đậm.Cà phê gu thượng hạng – CAFEHÈ là sự tuyển chọn từ các loại hạt cà phê Arabica cao cấp trên các vùng đất tốt và khí hậu hài hoà để cà phê sinh trưởng đảm bảo ổn định chất lượng cho ra hoa và trái chín đúng tiêu chuẩn Gap-Carebean. Thu hoạch cũng có sự chọn lọc và sàng đều các quả cho ra tỷ lệ chín đồng đều và chất lượng được ổn định. Quá trình chế biến cũng khắt khe hơn theo công nghệ Touch- Perfume, giúp ổn định và kiểm soát quá trình sinh hương và vị cà phê kèm cafein mức tốt nhất.
 

CÀ PHÊ HẠT THƯỢNG HẠNG EU - ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY


CAFEHÈ gu Thượng Hạng EU là cà phê dành cho khách hàng yêu thích sự hòa quyện sữa cà phê đặc sản Việt kèm sự tinh túy của cà phê đặc sản thế giới với hương thơm phối hợp đặc sắc mà dịu dàng hoa quả mọng và đường hóa caramel, kèm theo vị ngọt và chua thanh tao của trái cây nhiệt đới, đặc biệt nhất là cafein dịu dàng dành cho các khách hàng quý phái thích sự cổ điển mà sang trọng, bắt nhịp cà phê một cách dễ dàng dù chưa từng uống cà phê.
 


Cà phê thượng hạng EU được làm từ hạt Arabica chọn lọc từ các vùng đất núi cao, chăm bón theo tiêu chuẩn Gap-Carebean và được phối trộn theo công nghệ Mix-Cupfull. Với công nghệ đo lường hương vị được phối trộn theo kỹ thuật cân bằng tinh chất chọn lọc từ quả mọng chín và đem đi chế biến lên men theo quy trình PRO-Cuphoney. Sau đó được kiểm soát nồng độ chuẩn và đưa đi phơi khô theo công nghệ Natural-Temcup nhằm đảm bảo quá trình phơi khô diễn ra tự nhiên và ổn định trong lòng kính được kiểm soát bụi gắt gao. Qua quá trình phơi khô hạt cà phê được bảo quản tốt đúng nhiệt độ quy định và kiểm soát thời gian ủ kéo dài sau đó đem đi rang theo công nghệ tiên tiến Hotair-Procup. Thời gian rang và nhiệt độ kèm lượng khí nóng được kiểm soát chặt chẽ nhằm tạo ra những mẽ rang đồng đều và chính xác nhất, giữ trọn hương vị cà phê như ý muốn.


CÀ PHÊ HẠT ĐẶC SẢN - ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY


CAFEHÈ gu đặc sản EU – ETHIOPIA dành cho những vị khách sành điệu, yêu thích cá tính khám phá quyền lực của những hạt cà phê thế kỷ, nơi nguồn cội cà phê được hình thành và lan truyền phát triển khắp thế giới. Với sự yêu thích hương thơm dịu ngọt ngào sâu lắng mùi cacao và hoa quả ngọt hòa quyện cùng sự quyến rũ mùi hạt dẻ hazelnuts, kèm vị chua dịu ngọt của chất đất Ethiopia quyện với vị đắng dịu của các dòng cà phê phát triển hiện đại, đặc biệt là khách chưa từng uống cà phê cũng dễ dàng đón nhận bởi sự sành điệu trong nó là lôi cuốn bởi cafein ít nhất có thể.
 
Cà phê đặc sản thế giới CAFEHÈ nơi hội tụ chất cà phê tuyển chọn, giúp bạn thưởng thức ngay những công nghệ trồng và chế biến hiện đại bậc nhất thế giới kèm công nghệ bảo quản và rang theo tiêu chuẩn Wordbean-SCA-Profile ngay trên đất nước Việt Nam. Không thua kém chất lượng cà phê từ các nước khác, tự hào trên đất nước Việt Nam chúng ta làm nên những chất lượng cà phê sánh vai cường quốc năm châu, xuất khẩu đi nước ngoài. Bạn đam mê cà phê hãy một lần thưởng thức để cảm nhận sự khác biệt trong công nghệ chế biến cà phê đặc sản nước ngoài tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước tiên tiến trên thế giới. Nâng cao giá trị cà phê Việt trên toàn cầu.

 

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế