1. MENU CÔNG THỨC PHA TRÀ SỮA NGON CHO NGƯỜI MỚI MỞ QUÁN

1. MENU CÔNG THỨC PHA TRÀ SỮA NGON CHO NGƯỜI MỚI MỞ QUÁN

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA - [PHẦN 1]
Kinh doanh trà sữa là lĩnh vực đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Không giống như những ngành nghề kinh doanh khác, sự cạnh tranh trên thị trường trà sữa hiện nay vô cùng khốc liệt, nhất là thị trường trà sữa tại TP. Hồ Chí Minh.   Để kinh doanh trà sữa thành công trước tiên, bạn cần lên ý tưởng về mô hình kinh doanh, nghiên cứu rõ thị trường trà sữa hiện tại, tìm hiểu những công thức pha chế trà sữa ngon và tìm kiếm nhà cung cấp các nguyên liệu trà sữa tốt nhất, đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của quán mình.  

 1. TÌM HIỂU CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA THƠM NGON CHUẨN VỊ

Không gian quán đẹp, thoáng mát, giá cả hợp lý khiến quán trà sữa của bạn được người tiêu dùng ưa thích, có thể là điểm đến lý tưởng để check in, điều này sẽ giúp quán được nhiều người biết đến hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố lớn nhất để quán duy trì và phát triển lâu dài đó là chất lượng trà sữa. Tất tần tật những cách làm trà sữa đơn giản đến phức tạp, Hot trend trà sữa trên thị trường cạnh tranh bạn cần cập nhập bổ sung vào menu quán thật đa dạng, thu hút khách đến cửa hàng nhiều hơn. Ngoài ra, làm topping trà sữa mới lạ, hấp dẫn tạo phong cách riêng cho ly trà sữa quán mình mà không ở đâu có ngoài quán của bạn điều này giúp giữ chân khách hàng tạo lượng khách hàng ổn định cho quán.

Dưới đây là gợi ý những món trà sữa mà bạn có thể lựa chọn bổ sung cho Menu của quán mình:
     
  • Trà sữa dành cho những khách theo xu hướng healthy - trà sữa kết hợp với trái cây tươi cũng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng: trà sữa dâu tây, trà sữa bí đao, trà sữa hạnh nhân, trà sữa đào, trà sữa vải


Topping siêu xinh vừa ngon, vừa bắt mắt được làm từ những khuôn làm thạch trà sữa silicon - thực phẩm để tạo hình thạch rau câu. Thạch trà sữa đa dạng những hình dáng thú cưng đáng yêu trên bề mặt cốc đồ uống tạo sự thích thú, mới lạ cho khách hàng.Quán cũng có thể sử dụng những loại topping trà sữa được rất nhiều người ưa thích dành cho các công thức trà sữa truyền thống trên thị trường như:

Thạch 3Q Caramel
Thạch 3Q Ngọc Trai
Thạch 3Q Vải
Thạch Agar Cà phê
Thạch Agar Caramel
Thạch Agar Pha Lê
Thạch Agar Trà Xanh

Các loại thạch thủy tinh màu sắc đa dạng, rất nhiều hương vị giúp thỏa thích pha chế cho khách của mình.

Trên đây là bước đầu tìm hiểu về công thức làm trà sữa, nếu bạn có một số vốn và đang ấp ủ kế hoạch mở quán cà phê – trà sữa, hãy tham khảo tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu trà sữa phù hợp ở phần tiếp theo nhé!

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHẦN 2 NGUYÊN LIỆU CẦN THIẾT ĐỂ PHA TRÀ SỮA TẠI: TẠI ĐÂY 

---------------
Bạn cần được giải đáp thắc mắc về sản phẩm, chính sách giá, bảo hành và vận chuyển hãy liên hệ trực tiếp qua 
Hotline: 0987.013.502.
Zalo shop: NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN
Fanpage: @NguyenLieuTraSuaAnToan


##mayphacaphe  #mayphachecaphe  #mayphachecaphetaiTPHCM  #Binhutra  #caydunnuoctudong  #maykhuaytra  #maylamhattranchau  #maycatthach  #maymocquantrasua  #quaybarphache  #khuonlamthach  #khuonlamthachtrasua #binhgiunhiet  #coffeemakers
 #cachlamtrasuatran chau  #cachphatrasuatranchau #congthucphatrasua #nguyenlieuphatrasua #dailytrasua #Nguyenlieutrasua #nguyenlieuphachetrasua #muanguyenlieutrasuaodau #nguyenlieuphache #nguyenlieutrasuatphcm #muanguyenlieutrasua #nguyenlieutrasuagiasi #nguyenlieutrasuagiasiq1 #nguyenlieutrasuagiasiq2 #nguyenlieutrasuagiasiq3 #nguyenlieutrasuagiasiq4 #nguyenlieutrasuagiasiq5 #nguyenlieutrasuagiasiq6 #nguyenlieutrasuagiasiq7 #nguyenlieutrasuagiasiq8 #nguyenlieutrasuagiasiq9 #nguyenlieutrasuagiasiq10 #nguyenlieutrasuagiasiq11 #nguyenlieutrasuagiasiq12 #nguyenlieutrasuagiasiqbinhthanh #nguyenlieutrasuagiasiqthuduc #nguyenlieutrasuagiasiqhocmon #traphatrasua #botsualamtrasuagiasi #tralamtrasuagiasi 

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế