[GÓC GIẢI ĐÁP] CÁCH CHỌN TRÀ ĐỂ PHA TRÀ TRÁI CÂY NGON?

[GÓC GIẢI ĐÁP] CÁCH CHỌN TRÀ ĐỂ PHA TRÀ TRÁI CÂY NGON?

TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI hiện đang là xu hướng thức uống rất được ưa chuộng của giới trẻ. Không chỉ thơm ngon bởi hương vị độc đáo của trà kết hợp cùng trái cây tươi mà món thức uống này còn giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể và cung cấp vitamin, dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe.

Với sự kết hợp chính là giữa trà và hương vị của các loại trái cây tươi, do đó chất lượng trà là yếu tố rất quan trọng để tạo nên một ly trà trái cây ngon chuẩn vị. Vì thế điều đầu tiên chủ quán cần làm để pha trà trái cây ngon chính là chọn được trà ngon.


Vậy CHỌN TRÀ NGON ĐỂ PHA TRÀ TRÁI CÂY NGON?

 

Bốn loại trà WECHA dưới đây có hương vị dịu nhẹ, thanh mát rất phù hợp để làm trà trái cây và được nhiều quán trà sữa thương hiệu lựa chọn để làm nền cho các món trà trái cây. Vì thế bạn có thể tự tin sử dụng các loại trà dưới đây nhé:
 

TRÀ XANH HOA NHÀI WECHA

Trà xanh hoa nhài Wecha có hương thơm dịu nhẹ của trà xanh và hương hoa nhài thoang thoảng. Trà khi pha ra có màu vàng xanh trong vắt, hậu vị ngọt lẫn chút chát nhẹ. Loại trà này góp mặt hầu hết trong những món trà trái cây của các quán trà sữa.

 

TRÀ OLONG XUÂN XANH WECHA 

Trà Ô long xuân xanh Wecha có hương thơm của Ô long nhẹ nhàng, ngọt mát, vị thanh thanh không gắt. Nước trà pha ra sóng sánh màu vàng nhẹ, phù hợp để pha trà trái cây.

 

TRÀ OLONG PHÚ QUÝ WECHA 

Nước trà pha ra có màu vàng đậm, hồng nơi vành ly rất bắt mắt. Trà Ô Long Phú Quý có hương thơm mùi táo chín pha lẫn mật ong nhẹ nhàng, vị hậu ngọt rất lâu.

 

TRÀ BÁ TƯỚC WECHA 

Trà Bá Tước Wecha với hương thơm của tinh dầu quả Bergamot ngọt ngào, nhẹ nhàng thanh mát, trà có màu đen đỏ chuyển cam đẹp mắt giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi. Cho người thưởng thức cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết các sản phẩm trà WeCha tại đây: https://bom.to/UKiFo4t

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế