[CHUYÊN MỤC ] CÁCH NHẬN BIỆT 5 LOẠI CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG - [PHẦN 5 ] : CÀ PHÊ CHỒN

[CHUYÊN MỤC ] CÁCH NHẬN BIỆT 5 LOẠI CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG - [PHẦN 5 ] : CÀ PHÊ CHỒN

Cà phê Chồn đã được lan tỏa danh tiếng là loại thức uống siêu thượng hạng, đẳng cấp nhất trên khắp thế giới. Xung quanh cà phê Chồn là những điều lý thú và tuyệt vời mà có thể bạn chưa tìm hiểu qua.  Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bổ sung cho bạn nhiều kiến thức hơn về cà phê Chồn.  
5. CÀ PHÊ CHỒN

Cụ thể, Chồn Hương là loại chồn đặc biệt được nuôi và cho ăn trái cà phê. Chồn Hương thường chọn những trái cà phê chín mọng, ngon nhất để ăn.

Hạt cà phê được tiêu hóa ở dạ dày chồn, dưới tác động của emzyme tiêu hóa làm bẻ gãy các phân tử hương và vị trong cấu tạo hữu cơ của hạt cà phê, một số axit trong hạt cà phê được loại bỏ tạo ra hương vị cà phê đặc biệt.

Sau đó, phân trải qua quy trình sản xuất kỳ công mang đi làm sạch, rang, sấy và chế biến thành thức uống cao cấp sạch – ngon – giá trị, đảm bảo thức uống này sạch, tinh túy và an toàn.Nhấp từng chút cà phê sẽ cảm nhận được đầy đủ những hương vị của cà phê Chồn đích thực. Thưởng thức cà phê có cảm giác tê ở đầu lưỡi.

Vị của cà phê Chồn đắng rất dịu, dễ chịu. Không giống như bất kỳ vị đắng của loại cà phê nào khác. Vị đắng dịu dàng hòa quyện với vị ngọt thanh tao, tạo dư vị ngọt ngào, lưu luyến mà tinh tế. Mùi thơm của tách cà phê chồn sẽ còn lưu lại. Phảng phất trong một thời gian dài sau đó.-------------------------

Bạn muốn biết các bí quyết phân loại hạt cà phê, bí quyết pha chế hay hãy truy cập vào website www.nguyenlieuantoan.com nhấp vào mục Bí Quyết Hay hay Công Thức Pha Chế để theo dõi những bài viết hay hàng tuần nhé.

Vua An Toàn chuyên cung cấp nguyên liệu trà sữa, dụng cụ và máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa- café.

Hotline: 0777 044 777 

Zalo shop : NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN

Fanpage : @NguyenLieuTraSuaAnToan

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế