THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN FANPAGE CỦA CÔNG TY NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA VUA AN TOÀN

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN FANPAGE CỦA CÔNG TY NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA VUA AN TOÀN

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! 
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA VUA AN TOÀN - SAFE KING) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.
Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực F&B gắn liền với thương hiệu Vua An Toàn, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, tốt cho sức khoẻ đáp ứng nhu cầu người dùng. Công ty  Vua An Toàn - Safe King đã luôn cung cấp nguyên liệu trà sữa, dụng cụ và máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa- café với giá thành và chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng.


 
Trải qua thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực F&B, Công Ty NL Trà Sữa Vua An Toàn đã đạt được những thành tựu và có những bước phát triển nhất định. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và không nhầm lẫn  Ban Lãnh đạo quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: "Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa An Toàn, Dụng Cụ Bartender, Cafe Take Away"
(Link Fanpage : https://www.facebook.com/bigbar.vn)

Tên fanpage mới : Nguyên Liệu Máy Móc Pha Chế Cao Cấp BigBar.vn

Trong tháng 10 năm 2020 : CÔNG TY TNHH NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA VUA AN TOÀN - SAFE KING sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng tháng 10  năm 2020 (thời gian thay đổi có thể sớm hơn sự kiến) 

Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ VUA AN TOÀN.
Trân trọng kính báo !

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế