3 LOẠI MÁY DẬP NẮP LY ( ÉP MIỆNG LY) HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ BỎ QUA

3 LOẠI MÁY DẬP NẮP LY ( ÉP MIỆNG LY) HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Hiện nay trên thị trường hầu như tất cả các quán café- trà sữa đều có sử dụng ly nhựa PP ép miệng để mang đi vì loại ly này tiện dụng và có giá thành thấp.

Ly ép miệng rất chắc chắn vì thế khi mang đi dù xa hay gần, số lượng nhiều cỡ nào thì cũng không bị đổ nước ra ngoài.
 

Và để ép được miệng ly chắc chắn và nhanh chóng thì không thể thiếu chiếc máy dập nắp ly. Thị trường hiện nay có 3 loại máy dập nắp ly phân theo tính năng của máy đó là:
 

1. MÁY DẬP NẮP BẰNG TAY, bạn phải làm hoàn toàn thủ công từ công đoạn cho ly vào khuôn, rồi dùng cần gạt xuống để ép ly. Chiếc máy này có giá thành thấp nên thường được dùng tại các quán trà sữa nhỏ, các xe nước mía, trà tắc, các quán lề đường... có lượng khách ít hoặc vừa phải.

 

2. MÁY DẬP NẮP BÁN TỰ ĐỘNG, với thao tác cho ly vào khuôn rồi đẩy giá cốc vào thì máy sẽ tự động ép. Chiếc máy này giúp bạn đỡ tốn sức hơn, có thể phục vụ được tại quán có lượng khách vừa và đông.

Máy có thiết kế chắc chắn và đẹp mắt nên đặt ở quầy bar hoàn toàn chuyên nghiệp. Tuy nhiên chiếc máy này vẫn chưa tối ưu, hãy cùng xem chiếc máy tiếp theo là gì nhé.
 

 

3. MÁY DẬP NẮP TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN là chiếc máy hỗ trợ bạn hoàn toàn, bạn chỉ cần cho ly nước vào khuôn, con mắt cảm biến trên máy sẽ tự động điều khiển và trả ra cho bạn ly nước hoàn chỉnh và chắc chắn.
 

Chiếc máy dập nắp tự động này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, phù hợp cho những quán đông khách và những chủ quán “ chịu chơi” vì giá thành khá cao so với 2 chiếc máy kia. Nhưng với số tiền đó thì hoàn toàn đáng để chi vì máy có thể đếm được số ly ép mỗi ngày và ép cực nhanh và chắc chắn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY DẬP NẮP TỰ ĐỘNG FEST - RC95

 
MÁY ÉP LY TỰ ĐỘNG HENGNAI- REVIEW VÀ HƯỚNG DẪN 


Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy ép phù hợp và tạo sự chuyên nghiệp cho quán của mình nữa nhé.

-----------------------

Bạn muốn biết cách pha trà sữa ngon, bí quyết pha chế hay hãy truy cập vào website www.nguyenlieuantoan.com nhấp vào mục TIN TƯC TRÀ SỮA và CÔNG THỨC PHA CHẾ để theo dõi những bài viết hay hàng tuần nhé.

Vua An Toàn chuyên cung cấp nguyên liệu trà sữa, dụng cụ và máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa- café.

Hotline: 098 701 3502 .

Zalo shop : NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN

Fanpage : @NguyenLieuTraSuaAnToan

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế