TRÀ GIẢM GIÁ SỐC - GIẢM LÊN ĐẾN 25%

TRÀ GIẢM GIÁ SỐC  - GIẢM LÊN ĐẾN 25%

Đồng hành cùng khách hàng kinh doanh trà sữa mùa dịch Vua An Toàn đặc biệt giảm giá sốc lên đến 25% giá trị sản phẩm trà thông dụng để làm trà chanh, trà trái cây, trà sữa v.v.v....  
CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ NHƯ SAU:

- Trà Sencha Kiều Mạch 500g


GIÁ: 310,000 đ GIẢM CÒN 232.500đ 

- Trà Olong Mỹ Nhân 1kg Loại 2

GIÁ: 290,000 đ GIẢM CÒN 217.500đ

- Olong Xuân Xanh Wecha 500g

GIÁ: 400,000 đ GIẢM CÒN 300.000 đ

LƯU Ý:
  • Giảm 25% không gồm các chương trình khác.
  • Áp dụng đến khi hết hàng số lượng có hạn

MỘT SỐ CÔNG THỨC VÀ CÁCH DÙNG TRÀ 

? Trà sencha kiều mạch 500g

Trà Sen cha Kiều Mạch có màu xanh của lá trà hòa trộn với màu vàng cháy của kiều mạch rang. Nước trà khi pha ra có màu vàng xanh trong vắt, trà có hương thơm dịu ( bùi bùi), thoảng mùi thơm của lúa mạch, lẫn hương trà dịu nhẹ, trà có vị đậm đà, chút thanh ngọt lẫn chát nhẹ.Cách dùng: Trà SenCha Kiều Mạch được xem là loại trà dành cho sức khỏe, do đó nó rất thích hợp để kết hợp trong pha chế trà sữa, trà trái cây, trà đá xay, trà cam đào nhiệt đới, trà vải, trà chanh... rất tốt cho sức khỏe.

ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY

? Trà olong Mỹ nhân 1kg loại 2

Olong Mỹ Nhân là loại trà oolong được lên men 70% là dòng olong được lên men nhiều nhất- gần bằng trà đen nên được xếp vào hàng trà olong đen. Nhờ vào mức độ lên men cao mà trà olong mỹ nhân sở hữu hương hoa quả chín và vị ngọt ngào của mật ong tự nhiên.

​​​​​​​

Cách dùng: trà dùng để pha trà sữa, hoặc trà trái cây, có thể dùng hằng ngày

ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY

? O'Long Xuân xanh wecha 500g

Trà O long cũng có cùng nguồn gốc từ lá trà Camellia Sinensis nhưng chỉ trải qua quá trình lên men khoảng 30%- 70% tùy theo loại trà.

Trà Ô Long Xuân Xanh Wecha thuộc dòng trà Olong xanh, với hương thơm nhẹ nhàng, vị thanh thanh không gắt, hậu ngọt. Nước trà pha ra sóng sánh màu vàng nhẹ, thích hợp để pha trà trái cây hoặc thưởng thức thường ngày.Công dụng của trà ô long đối với sức khỏe của con người như chống oxy hóa, giảm cân và ngăn ngừa ung thư thì không còn xa lạ.

Xu hướng hiện đại ngày nay trà trái cây cung cấp các vitamin thiết yếu cho cơ thể duy trì một vóc dáng cân đối và bảo vệ tiêu hóa , giảm cholesterol trong máu.

Cách dùng: trà dùng để pha trà sữa, hoặc trà trái cây, có thể dùng hằng ngày.

ĐẶT HÀNG: TẠI ĐÂY
----------------
 Hotline: 098 701 3502.
Zalo shopNGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN
Fanpage: @NguyenLieuTraSuaAnToan

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế