GIẢI PHÁP KINH DOANH CHO CHỦ QUÁN TRÀ SỮA VÀ CÀ PHÊ KHI Ở TRONG TÂM DỊCH

GIẢI PHÁP KINH DOANH CHO CHỦ QUÁN TRÀ SỮA VÀ CÀ PHÊ KHI Ở TRONG TÂM DỊCH

Covid làm chao đảo nền kinh tế toàn cầu. Nhất là đối với cách ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống. Hiện nay, dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng, tình hình chung các tuyến đường đa số bị phong tỏa, việc nhập nguyên liệu pha chế, vận chuyển hàng hóa khó khăn.

Đứng trước những vấn đề nêu trên Anh Chị chủ quán loay hoay chưa biết nên làm gì để đương đầu trước công việc “trăm mối phải lo”. Nếu không biết cách sẽ khiến cho cửa hàng xảy ra 3 trường hợp:

Thứ nhất: kinh doanh trì trệ doanh thu giảm sút do nhu cầu khách hàng lớn nhưng vì tìm kiếm không được nguồn nguyên liệu để pha chế, không thể phục vụ đủ họ sẽ rời bỏ bạn. Do không biết cách nên dịch bệnh như hiện nay bạn vô tình đánh mất số lượng lớn khách hàng lớn.

Thứ hai: tình hình Covid vật giá leo thang rất nhiều cửa hàng bán sỉ, lẻ tự ý tăng giá mọi mặt hàng trong đó có ngành hàng nguyên liệu trà sữa. Buôn bán ế ẩm, nguyên liệu tăng giá … Vậy phải làm sao?

Thứ ba: ngược lại nếu Anh Chị nhập nguyên liệu trữ quá nhiều khách hàng lại ít, tránh tình trạng nguyên liệu tồn đọng lâu ngày, phải giải quyết như thế nào?

Vua An Toàn đồng hành cùng Anh Chị chủ quán gợi ý cho Anh Chị một số giải pháp giúp công việc kinh doanh cà phê và trà sữa của quán mình dễ dàng hơn.

1. DÙ DỊCH BỆNH NHƯNG VẪN CÓ THỂ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Để giữ chân khách hàng của quán cà phê trà sữa thì đầu tiên phải dự trữ được nguồn nguyên liệu dồi dào cần gì có đó.

Anh Chị cần thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến của dịch Covid tại địa phương mình và nơi cung cấp nguyên liệu cho quán nhằm giúp cho quán mình dự đoán những phức tạp của dịch bệnh xảy ra, giữ vững tâm thế đối diện trước khó khăn tránh trường hợp hoảng loạn lo lắng quá độ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc kinh doanh của mình. 

Tìm kiếm nhiều hơn các phương tiện vận chuyển khác ngoài những xe, chành xe gửi hàng thông thường, tránh trường hợp phong tỏa các tuyến đường, xe gửi hàng bị hạn chế đi lại làm chậm trễ công việc vận chuyển nguyên liệu.

Chăm sóc khách hàng thân thiết của mình bằng những cuộc gọi hỏi thăm sức khỏe thân mật để giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.


 
2. TÌM KIẾM NƠI BÁN NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ GIÁ BÌNH ỔN
 
Hiện nay, do dịch bệnh hàng hóa nhu yếu phẩm trở nên khan hiếm dẫn đến việc “vật giá leo thang”, nguyên liệu đột ngột tăng giá. Tìm kiếm nguồn nguyên liệu giá cả bình ổn là cực kỳ khó khăn. 

Lời khuyên dành cho Anh Chị chủ quán nên chọn công ty uy tín chất lượng được đảm bảo, nguồn hàng và giá cả ổn định.Thị trường nguyên liệu trà sữa ngập tràn trên khắp cả nước. Vậy chọn nơi nào để mua nguyên liệu trà sữa vừa đảm bảo 100% chất lượng mà giá lại rẻ.

Vua An Toàn là địa điểm mua nguyên liệu pha chế đáng tin cậy với những lý do sau đây mà chúng tôi khuyên khách hàng không thể bỏ qua nếu muốn trà sữa quán mình ngon nhất và được khách hàng tin tưởng nhất.
 
Thứ nhất: Vua An Toàn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
 
Thứ hai: tất cả các sản phẩm chúng tôi đều có tem nhãn mác đầy đủ. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 
Thứ ba: sản phẩm anh chị được mua bằng với giá gốc, không qua trung gian.
 
Thứ tư: hàng nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 
Thứ năm: Vua An Toàn cung cấp nguyên liệu giá sỉ, chiết khấu cao.
 
Thứ sáu: uy tín, giao hàng nhanh, #mienphiship khu vực nội thành.
 
Thứ bảy: tư vấn nhiệt tình, giá rẻ, giao hàng nhanh.
 
Vua an toàn - niềm tin an toàn chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích khách hàng là then chốt.


 
3. GIẢI PHÁP TRÁNH TỒN ĐỌNG NGUYÊN LIỆU TRONG THỜI GIAN DÀI 
 
Đầu tiên, nên chọn mua và dự trữ những hàng hóa dễ bị đứt hàng, hết hàng như trân châu siro, sinh tố các loại.... Những nguyên liệu pha chế thông thường như bột sữa, đường đen Anh Chị có thể dự trữ số lượng đủ dùng trong vòng 1 đến 2 tháng. 

Tiếp theo, khi mua hàng nên chú ý xem kỹ hạn sử dụng để tránh tình trạng hàng cận cận date hết hạn. 

Cuối cùng cách giải quyết hàng cận date. Nguyên liệu pha chế mặt dù cận date nhưng thật ra vẫn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe người tiêu dùng chúng tôi gợi ý một số cách giải quyết như sau:
  • Làm các hoạt động marketing các chương trình khuyến mãi cà phê và trà sữa như: mua 1 tặng 1 , hoặc giảm giá 30-50 % điều này không những giúp giải quyết được số nguyên liệu pha chế tồn kho mà còn đẩy mạnh doanh thu.
  • Nghiên cứu các thị trường khác: chuyển hàng hóa đến thị trường khác
  • Liên hệ với nhà sản xuất về việc tái sản xuất hàng cận date.

Dưới đây là một số định hướng và giải pháp kinh doanh giúp Anh Chị chủ quán vượt qua những thách thức, khó khăn vào thời điểm dịch bệnh như hiện nay. 

Kính chúc Quý Anh Chị khách hàng bình tâm, sáng suốt và có những lựa chọn đúng đắn giúp vực dậy doanh thu quán cà phê và trà sữa của mình. Chúc quý anh chị tự tin mua may bán đắt.XEM THÊM BÀI VIẾT
 

THAM KHẢO DỤNG CỤ, MÁY MÓC VÀ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ
 

 Vua An Toàn thường xuyên cập nhật công thức pha trà sữa, bí quyết, mẹo vặt trong pha chế và chia sẻ hay về kinh doanh trà sữa thành công tại website: www.nguyenlieuantoan.com nhấp vào mục Bí Quyết Hay để theo dõi những bài viết hay hàng tuần.

Vua An Toàn chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa- café.

Liên hệ: 

Fanpage: Nguyên Liệu Pha Chế Big Bar

Zalo - Hotline: 0777.044.777


 
 

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế