MÁCH NHỎ BẠN CÁCH LỰA CHỌN LOẠI CÀ PHÊ HÈ CHUẨN GU

MÁCH NHỎ BẠN CÁCH LỰA CHỌN LOẠI CÀ PHÊ HÈ CHUẨN GU

Bạn đang muốn chọn cà phê hạt cho cửa hàng kinh doanh đồ uống nhưng chưa biết chọn loại nào cho phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ bạn đặc điểm của 5 loại cà phê mang thường hiệu Cà Phê Hè để bạn có lựa chọn phù hợp nhé!  
CÀ PHÊ HẠT TRUYỀN THỐNG

Hương vị kết hợp tuyệt vời giữa Robusta và Arabica, chắt lọc hết hương vị cà phê tinh túy. Nước có màu nâu đậm đặc, đắng gắt của Robusta và thơm đậm, chua nhẹ của Arabica, tạo nên cảm giác thoải mái và thực sự thư giãn.


Thành phần:
90% hạt cà phê Robusta(đắng)
10% hạt cà phê Arabica(chua)

CÀ PHÊ HẠT CAO CẤP CÂN BẰNG

Cà phê hạt cân bằng được pha trộn từ Arabica – Robusta Việt Nam với tỉ lệ cân bằng. Hương vị cà phê đắng vừa và vị chua nhẹ, thanh.Thành phần:
60% hạt cà phê Robusta.
40% hạt cà phê Arabica

CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

Cà phê Arabica có tên khoa học là Coffea Arabica hay ở Việt Nam thường gọi là café Chè. Loại café này có hàm lượng Caffein từ 1 -2 % thấp hơn rất nhiều so với hàm lượng Caffein của hạt Robusta, và là giống café được ưa chuộng nhất trên thế giới với sản lượng khoảng 70% sản lượng café toàn cầu. Hình dạng bầu dục và dẹp, có rãnh cong ở giữa hạt. Hương chua thanh, vị ngọt hậu.


Thành phần
100% hạt cà phê Arabica

CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG EU

Loại cà phê có xuất xứ từ Châu Âu. Coffea Arabica châu Âu còn được gọi là Đậu Arabica được biết đến với vị ngọt, có tính axit, mịn và thơm hương hoa và trái cây tinh tế. Hạt cà phê Arabica to, hình bầu dục. được đánh giá cao về độ chua, mùi thơm và hương vị nhẹ.Thành phần:
100% hạt cà phê Arabica

CÀ PHÊ HẠT ĐẶC SẢN

Cà phê Arabica Ethiopia có nguồn gốc từ Châu Phi. Cà phê được trồng ở độ cao trung bình từ 1290m-3000m. Những hạt cà phê Arabica Ethiopia thượng hạng mang đến trải nghiệm thú vị vừa mang hương thơm trái cây nồng nàn, quyến rũ, vừa có được vị thanh tao của cà phê thượng hạng, và đặc biệt nhất là hương vị ngọt ngào của trái cây chín đặc trưng của cà phê Arabica Ethiopia, để lại ấn tượng lâu dài.


Thành phần:
100% hạt cà phê Arabica

Hy vọng những kiến thức trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại cà phê hè cùa Vua An Toàn. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều bí các khóa học pha chế tại Vietblend để tăng cơ hội thành công cho công việc kinh doanh của bạn.


 

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế