VUA AN TOÀN – THƯƠNG HIỆU TRÀ HẢO HẠNG WECHA

VUA AN TOÀN – THƯƠNG HIỆU TRÀ HẢO HẠNG WECHA

Trà là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Tuyệt phẩm Trà Wecha Hảo Hạng là sự sáng tạo tinh tế của con người từ những lá trà xanh đơn thuần, bằng công thức riêng biệt công ty đã sản xuất thành công 5 loại Trà Wecha với 5 hương vị độc đáo mang đến trải nghiệm vị giác khác biệt không thể quên.

Sản phẩm đặc biệt được khách hàng tin dùng khi pha Trà Sữa Wecha nổi tiếng trên thị trường. Tìm hiểu thêm về xuất xứ và một số đặc điểm riêng của 5 loại trà này để có công thức pha chế trà sữa phù hợp.  
TRÀ OOLONG PHÚ QUÝ WECHA

Trà OLong Phú Quý thuộc dòng trà đen là loại trà hảo hạng cao cấp. Từ những lá trà tươi trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt về điều kiện môi trường và thời gian theo cách riêng biệt để có thể cho ra những viên trà xanh nhất, thơm nhất, mang hương vị đặc trưng.

Trà pha ra có màu nâu đỏ ánh mật ong, sóng sánh hồng nơi vành ly rất bắt mắt.
 
TRÀ Ô LONG XUÂN XANH WECHA

Trà Olong Xuân Xanh thuộc dòng trà Olong xanh. Có nguồn gốc từ lá Camelia Sinensis. Giống trà Olong Xuân Xanh thường được ca ngợi là trà của mùa xuân vì tên gọi và hương vị thơm ngon đặc trưng của nó.
 
Trà có hình viên tròn. Nước pha ra có màu vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhàng, vị chát thanh, hậu vị ngọt

TRÀ XANH HOA NHÀI WECHA
 
 Hoa Nhài được ướp trong trà để tạo ra một loại trà xanh Hoa Nhài Wecha mang hương thơm hấp dẫn và đặc trưng mùi hương của hoa Lài. Nhấp từng ngụm trà với hương Hoa Nhài lan tỏa trong khói, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, thanh tao cho người thưởng thức.
 
Trà có hình viên tròn kết hợp với Hoa Nhài khô.
Vị trà chát thanh, nước trà màu xanh ánh vàng tỏa hương Hoa Nhài dịu nhẹ
.
 
 
TRÀ BÁ TƯỚC WECHA
 
Là loại trà đen được một vị Bá Tước người Anh chế biến kết hợp giữa trà và tinh dầu của quả Bergamot. Hương thơm mạnh mẽ độc đáo kết hợp với vị chát của trà hòa quyện với nhau đã tạo nên những tách trà mang hương thơm mạnh mẽ sang trọng đặc trưng.

Trà có hình dạng dài, xoắn nhẹ. Nước trà pha ra có màu nâu đỏ, thoảng mùi thơm tinh dầu Bergamot.

TRÀ ĐEN CEYLON WECHA 
 
Trà đen Ceylon thuộc dòng trà Orange Pekoe rất nổi tiếng. Trà Đen Ceylon Wecha hảo hạng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng từ hương thơm màu sắc trà cho đến vị trà. Đặc biệt, Trà Đen Ceylon khi pha với bột sữa tạo ra hương vị ngon đậm đà chất riêng. Trà Đen Ceylon Wecha là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc nấu cốt trà sữa.

Trà có hình dạng dài, xoắn nhẹ. Nước trà pha ra có màu nâu đỏ đậm, hương thơm nhẹ nhàng.
 
Việc chọn lựa nguyên liệu là 01 bí quyết, bằng công thức pha chế trà sữa riêng đã tạo nên hương vị trà sữa ngon đặc biệt như:  Trà Sữa Bá Tước Wecha, Trà Sữa Trân Châu Đường Đen Wecha rất được khách hàng ưa thích.

Tuyệt phẩm 5 loại trà wecha hảo hạng là sản phẩm hoàn hảo để pha chế nước cốt trà sữa thơm ngon, đậm vị.

TRÀ WECHA HẢO HẠNG - ĐIỀU ĐẶC BIỆT ĐEM ĐẾN THÀNH CÔNG.
-------------

Bạn cần được giải đáp thắc mắc về sản phẩm, chính sách giá, bảo hành và vận chuyển hãy liên hệ trực tiếp qua 
Hotline: 0987.013.502.
Zalo shop: NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN
Fanpage: @NguyenLieuTraSuaAnToan


##mayphacaphe  #mayphachecaphe  #mayphachecaphetaiTPHCM  #Binhutra  #caydunnuoctudong  #maykhuaytra  #maylamhattranchau  #maycatthach  #maymocquantrasua  #quaybarphache  #khuonlamthach  #khuonlamthachtrasua #binhgiunhiet  #coffeemakers
 #cachlamtrasuatran chau  #cachphatrasuatranchau #congthucphatrasua #nguyenlieuphatrasua #dailytrasua #Nguyenlieutrasua #nguyenlieuphachetrasua #muanguyenlieutrasuaodau #nguyenlieuphache #nguyenlieutrasuatphcm #muanguyenlieutrasua #nguyenlieutrasuagiasi #nguyenlieutrasuagiasiq1 #nguyenlieutrasuagiasiq2 #nguyenlieutrasuagiasiq3 #nguyenlieutrasuagiasiq4 #nguyenlieutrasuagiasiq5 #nguyenlieutrasuagiasiq6 #nguyenlieutrasuagiasiq7 #nguyenlieutrasuagiasiq8 #nguyenlieutrasuagiasiq9 #nguyenlieutrasuagiasiq10 #nguyenlieutrasuagiasiq11 #nguyenlieutrasuagiasiq12 #nguyenlieutrasuagiasiqbinhthanh #nguyenlieutrasuagiasiqthuduc #nguyenlieutrasuagiasiqhocmon #traphatrasua #botsualamtrasuagiasi #tralamtrasuagiasi 
 

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế