2. TÌM ĐỊA CHỈ MUA NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA GIÁ SỈ UY TÍN? LẬP DANH SÁCH NGUYÊN LIỆU CẦN MUA?

2. TÌM ĐỊA CHỈ MUA NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA GIÁ SỈ UY TÍN? LẬP DANH SÁCH NGUYÊN LIỆU CẦN MUA?

LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÁN TRÀ SỮA - [PHẦN 2]

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ: TẠI ĐÂY
Tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh quán trà sữa của mình (chỉ bán trà sữa hoặc bán kèm thêm trà chanh, sinh tố, bánh ngọt, đồ ăn vặt...) mà bạn có thể lập danh sách nguyên liệu chính/phụ cần có và tìm nhà cung cấp nguyên liệu trà sữa tương ứng.
 
Các nguyên liệu pha chế trà sữa chính mà bạn cần lên danh sách nhập về: Các loại trà, bột sữa, sữa đặc, kem, sữa tươi, đường, bột cacao, các loại hương liệu, phụ liệu, các loại nguyên liệu cho thức uống bổ sungSau khi lên danh sách một số nguyên liệu cần mua, bạn sẽ tìm nhà cung cấp tương ứng:

Tiêu chí chọn nhà cung cấp đảm bảo các yếu tố sau: Là công ty sản xuất và phân phối nguyên liệu trà sữađịa chỉ bán nguyên liệu trà sữa rõ ràng, có các chế độ bảo hành, chính sách đổi trả đối với những sản phẩm bị lỗi, giá cả hợp lý, nơi cung cấp nguyên liệu pha chế giá sỉ, nhiều ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn, nguồn nguyên liệu đa dạng phong phú giúp bạn tiết kiệm thời gian mua hàng và phí ship…
 
Vua An Toàn (nguyên liệu an toàn) là công ty cung cấp nguyên liệu trà sữa lớn với tầm nhìn “trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực Food & Beverage (F&B) với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng người lao động, người tiêu dùng và xã hội”. Nguồn nguyên liệu đa dạng phong phú cho anh chị chủ quán lựa chọn.
 
Nguyên liệu pha chế chủ yếu:

Các loại trà làm trà sữa ngon:

1. Trà Wecha dành để pha chế trà sữa cao cấp mang hương vị đậm đà đặc trưng.


2. Loại trà dành cho các công thức pha chế trà sữa truyền thống phổ biến:
3. Trà dùng để pha các loại trà sữa hot trend thịnh hành trên thị trường: 4. Bột Matcha dành để pha các loại trà sữa matcha gồm các loại:

Matcha Đài Loan: 342.000đ/ 500gr
Matcha uji Safe King:  148.000đ/ 100gr
5. Bột pha trà sữa
6. Sữa Đặc La Rosée, Sữa Tươi Ba Lan, đường bắp Hàn Quốc, đường đen
 
7. Kem:
Kem Béo Rich's,
Kem Béo Rich's On Top,
Kem Làm Bánh Rich's Whip Topping Base.
Các loại hương liệu: Siro, mứt, sinh tố, sốt


8. Các loại Hoa trà thảo mộc: Hoa Atiso, Hoa đậu biếc, Nụ cúc...

 
Vua An Toàn có đầy đủ tất cả những nguyên liệu cho quán. Ngoài ra, Vua An Toàn còn mở các lớp Workshop miễn phí cho khách hàng của mình, mời những vị thầy chuyên gia pha chế đến lớp học gợi ý xu hướng đồ uống thịnh hành và trực tiếp hướng dẫn công thức từng món, học viên được cầm tay chỉ việc cùng thầy thực hành ngay tại lớp, hỗ trợ tối đa đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh.

Vua An Toàn lấy sự thành công của khách hàng làm động lực để công ty không ngừng phấn đấu khẳng định tầm vóc doanh nghiệp mình trên thị trường quốc tế.

Công ty có 3 chi nhánh miền Trung, miền Nam, miền Bắc bạn tùy ý chọn nơi gần nhất để thuận tiện hơn cho việc giao dịch, vận chuyển.

Nguyên liệu trà sữa tại TP.HCM văn phòng được đặt tại số 8 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội: 98 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Cần Thơ: 65 Nguyễn Đệ, P. An Hoà, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Đà Nẵng: 104 Lý Thái Tông, P. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Mua nguyên liệu pha chế giá sỉ với hóa đơn 1 triệu đồng trở lên bạn sẽ được miễn phí giao hàng các quận: Q.1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, Q.12, Q. Tân Bình, Q. Bình Thạnh, Q. Thủ Đức, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Hóc Môn, Bình Chánh.

Tìm hiểu thêm về các dụng cụ và máy móc pha chế để mua về cho quán TẠI ĐÂY
----------------------

#cachlamtrasuatran chau  #cachphatrasuatranchau #congthucphatrasua #nguyenlieuphatrasua #dailytrasua #Nguyenlieutrasua #nguyenlieuphachetrasua #muanguyenlieutrasuaodau #nguyenlieuphache #nguyenlieutrasuatphcm #muanguyenlieutrasua #nguyenlieutrasuagiasi #nguyenlieutrasuagiasiq1 #nguyenlieutrasuagiasiq2 #nguyenlieutrasuagiasiq3 #nguyenlieutrasuagiasiq4 #nguyenlieutrasuagiasiq5 #nguyenlieutrasuagiasiq6 #nguyenlieutrasuagiasiq7 #nguyenlieutrasuagiasiq8 #nguyenlieutrasuagiasiq9 #nguyenlieutrasuagiasiq10 #nguyenlieutrasuagiasiq11 #nguyenlieutrasuagiasiq12 #nguyenlieutrasuagiasiqbinhthanh #nguyenlieutrasuagiasiqthuduc #nguyenlieutrasuagiasiqhocmon #traphatrasua #botsualamtrasuagiasi #tralamtrasuagiasi

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế