3 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SAU TẾT THU LỢI NHUẬN CAO

3 Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SAU TẾT THU LỢI NHUẬN CAO

Khi nói đến khởi nghiệp kinh doanh nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các công ty lớn với số vốn đầu tư hàng tỷ đồng song song với hàng chục chiến lược, hàng trăm kế hoạch…
Trên thực tế “khởi nghiệp kinh doanh” không có gì quá xa vời. Mỗi người tùy vào số vốn và khả năng của bản thân đều có thể hoạch định ra cho mình một phương thức kinh doanh phù hợp.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những phương thức kinh doanh sau Tết ít vốn, lợi nhuận cao, đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất.
1. CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO " MÙA LỄ HỘI"

Người Việt thường có thói quen đi chùa, đi lễ đầu năm để cầu nguyện bình an, may mắn trong năm mới. Theo đó, trong suốt tháng Giêng trên khắp cả nước diễn ra vô số lễ hội lớn nhỏ. Nắm bắt tốt cơ hội này, bạn sẽ kiếm được bộn tiền trong những ngày đầu năm.

Các ngành kinh doanh thời vụ như: dịch vụ mâm cỗ, dịch vụ giữ xe… Đặc biệt, ngành kinh doanh sản xuất và mua bán đồ lễ như hương, vàng mã có thể thu lại lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, vào các dịp lễ Thanh Minh, tảo mộ, cúng giỗ và những ngày rằm, mùng 1 (Âm lịch …) người dân vẫn có nhu cầu cao. Đây được xem là nghành “gà đẻ trứng vàng” có thể duy trì và phát triển lâu dài.

2. MỞ QUÁN ĂN

Người việt có quan niệm “hết tết còn xuân” “tháng giêng là tháng ăn chơi” tâm lý mọi người vẫn muốn đi đến các điểm ăn uống cùng gia đình, bạn bè người thân. Do đó, nếu bạn muốn kinh doanh vào dịp đầu năm thì mở quán ăn là ý tưởng thu lại nguồn lợi cao.

Mức chi phí bỏ ra không nhiều từ 10 triệu đồng để thuê quán, nhưng lợi nhuận kiếm được lại không hề nhỏ. Đầu năm là thời điểm tốt để xây dựng lượng khách hàng ổn định giúp quán duy trì và phát truyển lâu dài.

Ngoài ra, để duy trì và phát triển quán trong thời gian dài. Chủ quán cần nắm bắt nhu cầu của khách hàng tùy theo từng thời điểm trong năm để làm mới Menu thường xuyên. Dịp Tết đa số mọi người thường ăn nhiều đồ béo nên sau Tết Menu quán cần giảm các món chứa nhiều dầu mỡ.

3. MỞ QUÁN CÀ PHÊ - TRÀ SỮA

Mọi người sau thời gian khá lâu về quê ăn Tết, trở lại thành phố ai cũng có tâm lý họp mặc bạn bè đầu năm. Quán cà phê – trà sữa là địa điểm lý tưởng để họp mặt trò chuyện.

Để kinh doanh café trước nhất bạn phải có máy pha cà phê giá khoảng 18.500.000 đồng. Một máy xay cà phê giá từ 7.900.000 đồng. Nguyên liệu để cho ra những cốc cà phê thơm ngon chuẩn vị thì cần cà phê sạch, pha chế độc đáo và ngon, thường thì 1kg cà phê bột sạch đảm bảo chất lượng giá tầm khoảng 100 nghìn/kg, vốn nguyên liệu vào tầm 2-3 triệu. Vậy Anh Chị cần hoảng 29.400.000 đồng để đầu tư.

Vua An Toàn với xứ mệnh cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu người dùng giúp Quý anh chị với số vốn nhỏ lẻ có thể tự tin khởi nghiệp.

Chỉ với 18.900.000 đồng Anh Chị đã có đầy đủ combo gồm: 1 máy cà phê 01 group CRM 3200D, 1 máy xay cà phê WESU SUPER JOLLY và 5kg cà phê Arabica + Robusta giá niêm yết tổng cộng 27.300.000 đồng nay chỉ còn 18.900.000 đồng. Nhanh tay đặc hàng số lượng có hạng.

Hãy để Vua An Toàn đồng hành cùng ý tưởng khởi nghiệp thành công của Quý anh chị chỉ cần bản thân tự tin dám nghĩ dám làm thành công sẽ trong tầm tay của mỗi chúng ta.

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế