[CHUYÊN MỤC ] CÁCH NHẬN BIỆT 5 LOẠI CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG - [PHẦN 6] CÀ PHÊ PHA PHIN SỐ 9

[CHUYÊN MỤC ] CÁCH NHẬN BIỆT 5 LOẠI CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG - [PHẦN 6]  CÀ PHÊ PHA PHIN SỐ 9

Qua những bài biết trước Vua An Toàn chia sẽ những kiến thức hữu ích giúp Quý Anh Chị hiểu biết thêm về quá trình sản xuất và những đặc điểm chính của 5 loại cà cà phê thượng hạng, nổi tiếng trên thị trường.

Mới đây Safe King đã sản xuất thành công “CÀ PHÊ PHA PHIN SỐ 9” là loại cà phê nguyên bản độc đáo đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới khi thưởng thức  
6. CÀ PHÊ PHA PHIN SỐ 9

CÀ PHÊ PHA PHIN SỐ 9 là sự kết hợp độc đáo của 5 loại cà phê nổi tiếng ARABICA - ROBUSTA - CULI – MOKA hòa quyện tạo nên hương vị đặc biệt.

Thành phần 100% cà phê được rang mộc, giữ nguyên được hương vị nguyên bản và đặc trưng của cà phê hoàn toàn không tấm bất kỳ loại hương liệu nào.


Thưởng thức hương vị cà phê nguyên bản sẽ cảm nhận đầy đủ các vị chua nhẹ nhàng của Arabica, thêm một ít mạnh mẽ đắng chát của Robusta, màu nước đen sóng sánh, có hậu vị tinh tế của Culi và hương thơm nồng nàn quyến rũ sang trọng của Moka thượng hạng.


Công thức pha trộn kĩ lưỡng để làm nên 1 loại cà phê đặc biệt chiều lòng bất cứ vị khách hàng khó tính nào.Vua An Toàn không những mang đến cho quý khách loại cà phê ngon mà còn bảo đảm an toàn chất lượng, không pha tạp chất, không hóa chất tạo mùi. Ngon thôi là chưa đủ, phải an toàn và chất lượng.

Bao bì đóng gói theo quy cách 500g/1bao, màu sắc và kiểu dáng tinh tế, sang trọng, phù hợp trưng bày ở bất kì quầy bar, cửa tiệm hay đơn giản là làm một món quà để tặng biếu những người thân quen.


Safe King không những mang đến cho Quý khách hương vị trọn vẹn trong một tách cà phê mà còn bảo đảm an toàn chất lượng sản phẩm tốt nhất, cam kết không pha tạp chất, không hóa chất tạo mùi.

-------------------------

Bạn muốn biết các bí quyết phân loại hạt cà phê, bí quyết pha chế hay hãy truy cập vào website www.nguyenlieuantoan.com nhấp vào mục Bí Quyết Hay hay Công Thức Pha Chế để theo dõi những bài viết hay hàng tuần nhé.

Vua An Toàn chuyên cung cấp nguyên liệu trà sữa, dụng cụ và máy móc cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa- café.

Hotline: 0777 044 777 

Zalo shop : NGUYÊN LIỆU TRÀ SỮA AN TOÀN

Fanpage : @NguyenLieuTraSuaAnToan

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế