[BÍ QUYẾT HAY] 5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG

[BÍ QUYẾT HAY] 5 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG

Văn hóa thưởng thức cà phê ngày càng trở thành thói quen phổ biến của người Việt. Đa số các chủ quán cafe, ai ai cũng muốn cửa hàng của mình kinh doanh thật hiệu quả và tối ưu nhất. Chính vì vậy, việc trang bị và sử dụng Máy Pha Cà Phê Tự Động chuyên nghiệp luôn là giải pháp được họ 'ưu tiên' lựa chọn vì 5 lý do dưới đây:
1. TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Khi sử dụng máy pha cà phê tự động anh chị sẽ tiết kiệm được triệt để lượng cà phê khi pha chế.
Với cùng một lượng cà phê, máy pha cà phê sẽ cho ra lượng cà phê thành phẩm nhiều hơn so với truyền thống. Bởi trong quá trình pha chế từ thẩm thấu cho đến chiết xuất, máy sẽ sử dụng triệt để nguồn cà phê đầu sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Ngoài ra, cà phê được ủ nóng và dùng được trong cả ngày nên luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào mà không cần đổ đi rồi pha lại.

2. TIẾT KIỆM NGUỒN NHÂN SỰ

Khi sử dụng các dòng máy pha cà phê tự động, anh chị chỉ cần cho cà phê vào và ấn nút hoặc thao tác một vài chi tiết nhỏ là sẽ có ngay những ly cà phê phục vụ khách hàng mà không phải mất nhiều công sức của nhân công so với việc pha cà phê truyền thống.
Không chỉ pha được cà phê nguyên chất, máy pha cà phê còn hỗ trợ pha các loại thức uống khác từ cafe như Capuchino, Latte,…với những thao tác đơn giản và dễ sử dụng.

3. TIẾT KIỆM THỜI GIAN PHA CHẾ

Nếu như trước đây, việc pha cà phê bằng phin truyền thống, anh chị phải mất 15 - 20 phút khiến khách hàng phải chờ đợi. Nhưng khi sử dụng máy pha cà phê thì giờ chỉ mất 2-3 phút là đã có ngay một tách cà phê thơm ngon "chuẩn vị".
Đặc biệt vào những giờ cao điểm với lượng khách hàng đông hơn, máy pha cà phê tự động sẽ là “cứu tinh” giúp quán của anh/chị pha được nhiều ly cà phê cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon đồng nhất.

4. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CÀ PHÊ NGON

Nếu anh chị còn "lăn tăn" quan ngại về chất lượng cà phê thành phẩm thì hãy hoàn toàn yên tâm vì những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra công thức thơm ngon nhất với các nguyên lý vận hành tự động, không chứa hoá chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng ly cà phê.

5. KHẲNG ĐỊNH NGUYÊN LIỆU CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

Không chỉ mang lại những ly cà phê thơm ngon, việc sử dụng máy pha cà phê tự động sẽ là minh chứng thiết thực nhất về nguồn gốc và chất lượng cà phê của quán anh chị trong mắt của khách hàng.
Bởi vì trên thực tế, nếu sử dụng cà phê tẩm chất phụ gia, máy sẽ kém bền, dễ bị bám hóa chất và gây hư hại máy móc.

Như vậy, chỉ cần đầu tư một máy pha cà phê là các anh chị chủ quán đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức, thời gian... Còn chần chừ gì mà không đầu tư ngay một chiếc Máy Pha Cà Phê chuyên nghiệp ngay hôm nay!
Hiện tại, Big Bar đang cung cấp nhiều dòng máy pha cà phê tự động cùng nhiều chương trình Combo Khuyến Mãi cực kỳ ưu đãi, Xem thêm TẠI ĐÂY

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế