THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ VÀ NHÃN MÁC SẢN PHẨM TRÀ SAFE KING

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ BAO BÌ VÀ NHÃN MÁC SẢN PHẨM TRÀ SAFE KING

Mến gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Vua An Toàn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đại lý và đối tác đã tín nhiệm các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn duy trì và nâng tầm các sản phẩm để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng, đáng tin cậy - để Quý khách hàng có thể an tâm mua sắm và sử dụng. Chính vì thế Công Ty Vua An Toàn đã có sự thay đổi mẫu mã bao bì của hai sản phẩm Hồng Trà Bá TướcLục Trà nhằm hoàn thiện nhận diện sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Nội dung thay đổi như sau:
Trong thời gian thay đổi nhãn mác và bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Vua AN Toàn đã phân phối tại các đại lý, cửa hàng. 

Tuy nhiên các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có chất lượng và giá trị theo hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm không thay đổi.

Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của Công Ty Vua An Toàn cũng như các sản phẩm Trà Safe King trong suốt thời gian qua!

Trân trọng cảm ơn! Rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ và ủng hộ của Qúy khách hàng!

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế