3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RO CHO CỬA HÀNG TRÀ SỮA - CAFE

3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC RO CHO CỬA HÀNG TRÀ SỮA -  CAFE

Máy lọc nước RO đang trở thành một thiết bị phổ biến không chỉ tại các gia đình mà còn là một sản phẩm quen thuộc ở các quán cafe và trà sữa hiện nay .
Đặc biệt tại các cửa hàng kinh doanh vừa và lớn, máy lọc nước RO ngày càng trở thành giải pháp mới trong việc xử lý nguồn nước sạch tinh khiết và đảm bảo an toàn chất lượng trong việc pha chế.

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc RO, có công dụng loại bỏ tất cả các tạp chất bẩn, thành phần ion kim loại và nguyên tố độc hại có trong trong nguồn nước sinh hoạt hằng ngày.
Khi sử dụng máy lọc nước RO, các chủ quán cafe, trà sữa có thể sử dụng nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi giúp tiết kiệm thời gian và tối đa hiệu suất kinh doanh của quán.

Ngoài ra, máy còn có công dụng bổ sung một số khoáng chất có lợi trong quá trình lọc nhằm đảm bảo nguồn nước sử dụng trong pha chế của quán bạn hoàn toàn sạch và an toàn.

TẠI SAO NÊN TRANG BỊ MÁY LỌC NƯỚC RO CHO CỬA HÀNG TRÀ SỮA - CAFE?

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đối với các cửa hàng kinh doanh có số lượng khách tương đối đông, máy lọc nước RO sẽ giúp quán làm chủ thời gian trong việc xử lý nguồn nước trong pha chế, bạn không cần phải tốn công để đun nước, mua nước uống đóng chai, đóng bình mà vẫn có nguồn nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối để sử dụng.

- Công suất hiệu quả: Với lưu lượng nước lọc lên đến 50 lít nước mỗi giờ nên không những đáp ứng nhu cầu cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình mà còn phục vụ tốt cho các hàng quán cafe, trà sữa, văn phòng trường học... cần dùng nhiều nước.

- Đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết và chất lượng: Với máy lọc nước RO, nguồn nước sử dụng trong quán được đảm bảo lọc tinh khiết tuyệt đối, có khả năng loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen và các chất độc hại có trong nước... Nhờ đó mà uy tín và chất lượng của quán cũng được nâng cao trong vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn.

Trên đây là 3 lý do nên sử dụng máy lọc nước Ro cho các cửa hàng cafe - trà sữa, Safe King hi vọng có thể cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn cho Quý khách hàng trong việc lựa chọn máy lọc nước trong kinh doanh!

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế