MÁY LÀM KEM MINI, SIÊU NHẸ, SIÊU GỌN, SIÊU RẺ

MÁY LÀM KEM MINI, SIÊU NHẸ, SIÊU GỌN, SIÊU RẺ

Nguyên liệu cần có:

Bạn có còn nhớ món kem tuổi thơ “leng keng” mỗi trưa hè nắng gắt?
Và thường thắc mắc tại sao kem không tan chảy trong chiếc thùng đóng kín kia, phải chăng chú bán kem mang theo cả cái tủ lạnh?


Sự thật là các chú đã kết hợp đá và muối để giữ lạnh cho kem đấy.

Từ xa xưa khi công nghệ chưa phát triển thì con người đã biết sử dụng đá và muối kết hợp với nhau để làm và bảo quản kem. Muối giúp cho đá hạ nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, giúp làm lạnh kem nhanh và lâu hơn. Sự kết hợp đó của đá và muối được gọi là hỗn hợp sinh hàn.

Ứng dụng tính chất đó người phương Tây đã tạo nên một chiếc máy để làm kem hiệu quả hơn với chi phí cực thấp.

Đó là một chiếc thùng gỗ được thiết kế rất tỉ mỉ mang vẻ đẹp “vintage” của hoàng gia phương Tây, bên trong là chậu hình trụ (bowl) bằng kim loại để chứa nguyên liệu làm kem, phía trên là motor để tác động lên trục khuấy kem.

Bạn chẳng phải tốn nhiều công sức để làm được mẻ kem ngon lành. Chỉ cần cho đá và muối vào thùng gỗ, cho nguyên liệu làm kem vào bowl, đậy nắp và bật công tắc, 20-30 phút sau bạn sẽ được kem mịn, sệt như ý.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng chỉ với chiếc thùng gỗ “nhỏ nhắn xinh xắn ” này lại có thể giúp bạn làm được kem ngon như máy hiện đại, lại tiết kiệm chi phí và không tốn nhiều công sức để thực hiện.


Tuyệt vời phải không nào!

So với các loại máy làm kem hiện đại khác thì chiếc máy làm kem Nostalgia này có giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng hiệu quả làm kem ngon vượt trội. Hãy sở hữu ngay chiếc máy làm kem thùng gỗ này để đa dạng thêm Menu mùa hè cho quán mình nhé!

Chúc cả nhà thành công!

Xem thêm các Video hướng dẫn pha chế các món đang Hot tại đây: https://bom.to/jvhqVq

Bí Quyết Hay

Công Thức Pha Chế